CAM KẾT DỊCH VỤ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP!
TEL Hà Nội: (+84) 04 6269 3800 | HOTLINE: 0936 393 288
Trang chủ » Du lịch nước ngoài » Du lịch trong nước

Tin tức du lịch

Xúc tiến du lịch Argentina tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 19/11, Hội thảo xúc tiến du lịch Argentina lần thứ nhất, do Đại sứ quán Cộng hòa Argentina tại Việt Nam phối hợp chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại thành phố tổ chức, đã diễn ra ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam-Argentina.

Ông Claudio R. Gutierrez, Đại sứ Cộng hòa Argentina tại Việt Nam cho biết mục đích của hội thảo là giới thiệu về đất nước và con người Argentina với Việt Nam. Thông qua đó, các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam và Argentina sẽ cùng nhau trao đổi thông tin về thị trường du lịch giữa hai nước, thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Argentina.

Phát biểu tại hội thảo, bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định Thành phố Hồ Chí Minh xác định Argentina và thị trường các nước Nam Mỹ nói chung là một thị trường du lịch to lớn, đầy tiềm năng cần được tăng cường quảng bá và thiết lập các mối liên kết để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Hội thảo xúc tiến du lịch Argentina lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trong lĩnh vực du lịch giữa Thành phố Hồ Chí Minh với Argentina nói chung cũng như các địa phương của Argentina nói riêng. Từ đó, du khách Việt Nam sẽ có thêm nhiều lựa chọn mới trong việc tham quan kết hợp nghỉ dưỡng, tìm hiểu, khám phá tại một trong những điểm đến có bề dày văn hóa và lịch sử lâu đời nhất Nam Mỹ.

Bà Nguyễn Thị Hồng cũng bày tỏ mong muốn mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Argentina ngày càng phát triển tốt đẹp.

Tại hội thảo, có gần 25 doanh nghiệp lữ hành Việt Nam đã đến tìm hiểu, giao lưu về nền du lịch, những nét đặc trưng về đất nước, con người và văn hóa của Argentina./.

Các tin khác: