CAM KẾT DỊCH VỤ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP!
TEL Hà Nội: (+84) 04 6269 3800 | HOTLINE: 0936 393 288
Trang chủ » Du lịch nước ngoài » Du lịch trong nước

Tin tức du lịch

Quảng Ninh mở thêm nhiều tuyến, điểm du lịch trên Vịnh Bái Tử Long

Mặc dù cũng là điểm đến đầy hấp dẫn song Vịnh Bái Tử Long vẫn chưa được khai thác hiệu quả để phục vụ du khách tham quan. Để khai thác tiềm năng du lịch này, mới đây một số tour, tuyến, điểm du lịch mới trên Vịnh Bái Tử Long đã được mở.

Sau một thời gian tiến hành triển khai, các đơn vị chức năng đã đề nghị Tỉnh Quảng Ninh công nhận 3 tuyến du lịch và 3 điểm lưu trú trên Vịnh Bái Tử Long.

Cụ thể, tuyến du lịch thứ nhất là Hạ Long - Công viên Hòn Xếp. Tuyến này xuất phát từ các cảng, bến tại TP Hạ Long, qua các điểm tham quan Hang Cỏ, Hang Thầy, Cống Đỏ, Cặp La, Khu sinh thái Tùng Áng, Công viên Hòn Xếp. Tổng chiều dài hành trình của tuyến khoảng 30km; thời gian đi, về từ 6-8 tiếng đồng hồ.

Tuyến thứ hai là Vũng Đục - Công viên Hòn Xếp, tổng chiều dài 15km, thời gian hành trình 4 tiếng đồng hồ.

Tuyến thứ ba là Cái Rồng - Minh Châu, tổng chiều dài 18km, thời gian hành trình khoảng 6 tiếng đồng hồ, xuất phát từ Cảng Cái Rồng, qua các điểm tham quan Vụng Lỗ Ố, Vườn quốc gia Ba Mùn, Bãi tắm Minh Châu.

Ngoài ra còn có 3 điểm lưu trú bao gồm: Điểm lưu trú tại công viên Hòn Xếp, điểm lưu trú tại Đảo Vạn Cảnh và điểm lưu trú tại Vụng Lỗ Ố.

Việc mở rộng các hoạt động phục vụ khách du lịch tham quan, lưu trú trên Vịnh Bái Tử Long có ý nghĩa rất quan trọng trong định hướng phát triển du lịch của tỉnh Quảng Ninh. Với sự chuẩn bị chu đáo của chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng, cùng sự năng động, tích cực của các doanh nghiệp, hy vọng khi các tour, tuyến mới đi vào hoạt động sẽ mở rộng thêm không gian du lịch, mang lại những sản phẩm du lịch hấp dẫn và độc đáo cho du khách khi đến Quảng Ninh.

(Nguồn: thethaovietnam.vn)

Các tin khác: