CAM KẾT DỊCH VỤ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP!
TEL Hà Nội: (+84) 04 6269 3800 | HOTLINE: 0936 393 288
Trang chủ » Du lịch nước ngoài » Du lịch trong nước

Tin tức du lịch

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nhận giải thưởng khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã được trao giải thưởng danh giá của World Travel Awards vào buổi trao giải diễn ra tại Dubai hôm 01/10.


InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được mệnh danh là “nơi huyền thoại và đẳng cấp giao thoa”

Hơn bốn trăm đại biểu cấp cao của tất cả các khu nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng, các hãng hàng không và công ty dịch vụ lữ hành uy tín, đại diện các bộ, tổng cục du lịch… đến từ khắp châu Á và châu Úc đã tham dự sự kiện quan trọng nhất trong ngành du lịch diễn ra vào đêm 1-10 vừa qua.

Giữa khung cảnh tráng lệ của Anantara Dubai The Palm Resort & Spa (Dubai), InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua các tên tuổi lớn trong khu vực như Anantara Sanya Resort & Spa (Trung Quốc), Kempinski Hotel Haitang Bay Sanya (Trung Quốc), Sheraton Bali Kuta Resort (Indonesia), The Mulia, Mulia Resort & Villas (Bali, Indonesia), W Singapore (Sentosa Island , Singapore) để vinh dự được chọn là người chiến thắng và nhận cùng lúc hai giải thưởng danh giá: Asia’s Leading New Resort (Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á) và Vietnam’s Leading Resort (Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam).

Những giải thưởng này là mốc son đánh dấu những thành tựu nổi trội mà khu nghỉ dưỡng này đã đạt được trong năm qua.


InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - sự lựa chọn lý tưởng của du khách khi đến Đà Nẵng (Việt Nam)

Mở cửa đón khách từ ngày 01/6/2012, khu nghỉ dưỡng đầu tiên trực thuộc sự quản lý của tập đoàn IHG tại Việt Nam này đã thiết lập lại khái niệm của sự sang trọng tại Việt Nam. Và các giải thưởng danh tiếng mà khu nghỉ dưỡng này đã được trao tặng là một minh chứng cho kiến trúc tuyệt vời và chất lượng dịch vụ hàng đầu mà đội ngũ nhân viên ở đây mang lại.

Ông Arnaud Girodon, Tổng giám đốc của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort phát biểu: “Giải thưởng mà khu ngh

Thư mục

ỉ dưỡng đạt được trong năm nay là kết quả của dịch vụ chu đáo, ân cần cùng với những trải nghiệm độc đáo mà chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng mỗi ngày và tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư khi xây dựng một khu nghỉ dưỡng đẹp và hoành tráng như thế này. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thêm nhiều khu nghỉ dưỡng như thế này nữa trong khu vực”.

Giải thưởng WTA được thành lập lần đầu tiên vào năm 1993 nhằm công nhận những thành tựu được đánh giá cao trong ngành công nghiệp du lịch và đã có bề dày 20 năm uy tín trong ngành. Được mệnh danh là giải thưởng Oscar của ngành du lịch bởi tạp chí Wall Street Journal, giải thưởng này được trao tặng dựa trên quyết định bình chọn của công chúng và giới chuyên môn trên khắp thế giới.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort


Nằm giữa những ngọn đồi huyền thoại của bán đảo Sơn Trà và được bao bọc bởi khung cảnh tuyệt vời của khu rừng nhiệt đới và tầm nhìn bao quát ra Biển Đông, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, được mệnh danh là “nơi huyền thoại và đẳng cấp giao thoa”, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những du khách tìm kiếm những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo tại Đà Nẵng và Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp với 197 phòng, được thiết kế bởi kiến trúc sư danh tiếng Bill Bensley từ Bensley Design Studios Bangkok này, mở cửa vào tháng 6 năm 2012, và đã đánh dấu sự ra đời của Khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental đầu tiên tại Việt Nam.

Các tin khác: