CAM KẾT DỊCH VỤ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP!
TEL Hà Nội: (+84) 04 6269 3800 | HOTLINE: 0936 393 288
Trang chủ » Du lịch nước ngoài » Du lịch trong nước

Tin tức du lịch

Du Lịch Đà Nẵng 30/04 - 1/5 Thành Phố Đáng Sống

 Đến hẹn lại lên, Du lịch Đà Nẵng lại rực rỡ với những màn pháo hoa hoành tráng trong cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế. Năm 2014 với chủ đề “Tình yêu sông Hàn” sẽ tiếp tục hứa hẹn là sự kiện hấp dẫn, nổi bật nhất năm. Dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 năm nay là 1 trong 3 đợt nghỉ dài trong năm, là đợt nghỉ dài hiếm có  với 5 ngày nghỉ liên tiếp, vì vậy rất nhiều gia đình đã lên kế hoạch đi du lịch xa. Nhưng làm thế nào để tránh tình trạng cháy phòng trong những dịp lễ đặc biệt này, bạn đã đặt được phòng chưa? Dưới đây là phương pháp giúp bạn tránh cháy phòng khách sạn dịp lễ 30/04-1/5 :

 du lich da nang 30/04-1/5
1. Đặt phòng sớm

Cách tốt nhất để đảm bảo đặt phòng đủ sớm. Với kỳ nghỉ dài như 30/4, bạn nên đặt lịch từ 1 - 1 tháng rưỡi để đặt phương tiện di chuyển và đặt phòng khách sạn, resort tại các điểm du lịch nổi tiếng

2. Đặt trực tiếp với khách sạn

• Đặt phòng trực tiếp với khách sạn qua điện thoại là cách đơn giản nhất để đảm bảo đặt phòng thành công.Tất cả các khách sạn luôn chừa ra một số phòng nhất định cho khách du lịch không đi theo tour.Tuy nhiên, cũng cần cảnh giác khi đặt phòng theo cách này. Vào các dịp lễ tết, các khách sạn thường đội giá lên cao với cái cớ “cháy phòng”. Bên cạnh đó, một số khách sạn còn “ghim phòng” không bán cho các công ty lữ hành, buộc khách hàng phải mua phòng lẻ với giá cao.

3. Đặt phòng trực tuyến


• Cách tốt nhất để ứng biến trong trường hợp “cháy phòng” và bị hét giá cao ngất trời là gọi điện cho các hãng đặt phòng online như : http://dancotravel.vn, .... Nhân viên ở các hãng này biết rõ giá phòng thông thường của các khách sạn, nên sẽ tư vấn cho bạn nếu giá phòng bạn đang xem xét là quá cao. Bên cạnh đó, họ cũng có thể gọi điện cho khách sạn để tìm phòng cho bạn (mặc dù có thể trên website hiển thị không còn phòng). 

• Hãy tận dụng bộ phận chăm sóc khách hàng của các hãng đặt phòng trực tuyến. Các nhân viên của họ biết rõ giá cả của các khách sạn, họ có khả năng thương lượng giá phòng tốt hơn bạn.Rất nhiều trường hợp nhân viên đặt phòng trực tuyến tìm được phòng ở cùng khách sạn với giá rẻ hơn là cái giá mà khách sạn trực tiếp đưa ra cho bạn tới 50%. 

Với xu hướng hiện nay, mọi người đều lựa chọn dịch vụ đặt phòng online với những tính năng đơn giản, tiện lợi và chủ động. Nhưng bạn không biết dịch vụ đặt phòng khách sạn online nào là uy tín? Bạn muốn biết website đặt phòng khách sạn trực tuyến nào có giá rẻ nhất cho một khách sạn cụ thể, từ hạng thấp bình dân (1-2 sao), đến hạng trung cao cấp (3-4 sao) và hạng sang (5 sao)?

4. Book Tour online sớm để nhận giá rẻ hơn

Thường thì những công ty du lịch họ tổ chức các Tour du lich da nang đều có các đối tác như : phòng khách sạn, vé tàu... cho nên giá sẽ mềm hơn so với bạn tự mình lên lộ trình du lịch. Họ tận dụng được ghép tour giữa các khách lẻ với nhau, giảm thiểu chi phí, bạn có thể tiết kiệm chi phí đó để mua 1 vài món đồ lưu niệm cho người thân hoặc làm kỉ niệm.
Bạn nên nhớ hãy book tour du lich da nang trước khoảng 1 đến 1,5 tháng thì giá sẽ mềm hơn vì sát những ngày đi mọi dịch vụ giá đều tăng cao.

Các tin khác: