CAM KẾT DỊCH VỤ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP!
TEL Hà Nội: (+84) 04 6269 3800 | HOTLINE: 0936 393 288
Trang chủ » Du lịch nước ngoài » Du lịch trong nước

Tin tức du lịch

2 ĐIỀU NÊN BIẾT KHI DU LỊCH ĐÀ NẴNG - DANCOTRAVEL.VN

Để giới thiệu tiềm năng du lịch Đà Nẵng đến với đoàn, Đà Nẵng tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi, chiếu phim về du lịch Đà Nẵng đồng thời phát các ấn phẩm du lịch tại Bảo tàng Chăm nhằm cung cấp những thông tin du lịch Đà Nẵng làm cơ sở cho tiến trình lựa chọn TOUR du lịch đà nẵng tốt nhất.

I. Chương trình du lịch Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2014

Tất cả những gì còn sót lại về một thời kỳ thịnh vượng của ngành khai khoáng chỉ còn là một bảo tàng được xây dựng để gìn giữ những dấu ấn của một giai đoạn lịch sử đã qua.

Ngày 11/2, tại Công viên Biển Đông, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng (BQL) đã chính thức phát động chương trình "

du lich da nang

Du Lịch Đà Nẵng - Huế - Động Thiên Đường - Động Phong Nha

" với sự tham gia của hàng trăm du khách. Vì vậy, mỗi khi phục vụ các hội nghị lớn thì những nơi này lại phải điều động… nhân viên phục vụ bàn vào bếp! Trong khi đó, việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch Đà Nẵng nói riêng, miền Trung nói chung, đang rất nan giải. Các thành viên khai thác thương hiệu này sẽ phải trả tác quyền cho tổ chức điều hành, quản lý thương hiệu. Hàng năm, các địa phương ở miền Trung chi rất nhiều tiền cho các sự kiện, lễ hội du lịch trong nước, nhưng lại hầu như không có sự kiện quảng bá tầm cỡ nào ở nước ngoài.Trong thời gian này, các diễn viên được bồi dưỡng về kỹ năng diễn xuất, hát, múa tuồng truyền thống, thông qua các vai mẫu trong các trích đoạn của những vở tuồng kinh điển như vai Nguyệt Cô, Đào Tam Xuân, Triệu Đình Long, Kỳ Lan Anh, Phương Cơ, Đổng Kim Lân, Kép câu.

II. Du lịch Đà Nẵng 2012: Rực rỡ sắc màu nổi bật

Quang cảnh buổi họp báo công bố thể lệ cuộc thi "Logo và slogan du lịch Đà Nẵng" vào sáng 13/7. Hình trên bản đồ Việt Nam mà hướng dẫn viên Li Ye mang vào Đà Nẵng không có Hoàng Sa - Trường Sa (Việt Nam)Tấm bản đồ du lịch Đà Nẵng có hình bản đồ Việt Nam không Hoàng Sa - Trường Sa. Ông Kang Sungghil, Trưởng Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: “Thời gian qua, sự giao lưu về văn hóa du lịch giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng phát triển. Theo dự báo, nếu các doanh nghiệp biết cách khai thác khách du lịch theo từng nhóm đối tượng, từng nhóm nhu cầu, cùng với sự năng động tìm kiếm các sản phẩm mới, thị trường mới thì chắc chắn ngành du lịch tại Đà Nẵng trong những tháng cuối năm vẫn sẽ sôi động, hứa hẹn nhiều tín hiệu vui và sẽ không còn nỗi lo “không có khách” vào những mùa du lịch thấp điểm nữa. Theo phân tích của các chuyên gia, đến nay thị trường bất động sản Đà Nẵng vẫn là điểm đến hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư trên cả nước

Các tin khác: