CAM KẾT DỊCH VỤ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP!
TEL Hà Nội: (+84) 04 6269 3800 | HOTLINE: 0936 393 288
Trang chủ » Du lịch nước ngoài » Du lịch trong nước

Cẩm nang du lịch Mỹ

Mùa thu vàng ở New York

Du lịch Mỹ mang đến cho du khách những cảnh đẹp của mùa thu vàng ở New York. Mùa thu được cho là đặc trưng nhất có wor công viên Central Park của thành phố New York là một công viên thành phố (Urban Park) lớn nhất nước Mỹ. Công viên này được nhiều phim nổi tiếng lấy làm bối cảnh, nên mọi người trên thế giới cũng thấy được nhiều hình ảnh của công viên Central Park, mặc dù chưa một lần đến tham quan.

Kể từ năm 1963, công viên Central Park được công nhận là một di tích lịch sử quốc gia (National Histiric Landmark). Công viên  này dài khoảng 4 km và rộng khoảng 0,8 km. Trong công viên  có khoảng 9.000 băng đá, 36 cây cầu, 21 vườn chơi, và trồng khoảng 26.000 cây. Công viên Central Park cũng có hồ nước, sở thú và nhiều quán ăn.

Công viên  có 3 hồ nước, hai hồ nhỏ để làm sân trượt băng vào mùa đông. Trong số 2 hồ này, một hồ được làm hồ bơi vào mùa hè. Hồ thứ 3 lớn kinh khủng. Đây là hồ chứa nước rộng 43 hecta. Công viên cũng có một rạp hát để trình diễn vào mùa hè.

Nếu các bạn thích ngắm chim, công viên này là thiên đàng của bạn, với 200 loài chim khác nhau sống tự do ở đây. Xin chia sẻ với các bạn một số hình ảnh mùa thu trong  Central Park , bối cảnh của nhiều chuyện tình trong phim ảnh

Người ta có thể đi lạc giữa những rừng cây rộng lớn, chiêm ngưỡng tất cả màu sắc rực rở của mùa thu phô bày trước mắt. Bạn có thể tản bộ qua những chiếc cầu bằng đá, phủ dây leo màu đỏ, những chiếc cầu gỗ bắc qua con suối đầy lá vàng. Nếu bạn vào Central Park một ngày thu nắng đẹp, hãy đứng trước một bờ hồ tĩnh lặng chờ đợi những cơn gió thổi qua, khi đó ánh nắng chiếu vào những chiếc lá rơi làm thành một trận mưa vàng lấp lánh.

Mùa thu là mùa của yêu thương, thơ mộng và lãng mạn. Mỗi buổi sáng cùng nhau đi dạo trong công viên, nhìn lá vàng rơi lả tả mỗi cơn gió lạnh thổi về, nhìn đàn vịt bơi lội dưới hồ trong công viên Kissena trong thành phố Queens.

Sau đây là vài hình ảnh vẻ đẹp mùa thu ở công viên Kissena đang thật sự đến ở New York, Mỹ:

Các tin khác: