Lịch trình tour du lịch Đà Nẵng- Huế- Hội An 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Lịch trình tour du lịch Đà Nẵng- Huế- Hội An 4 ngày 3 đêm giá rẻ
Kinh Nghiệm Du Lịch

Đầu năm 2020 là lúc mọi người lựa chọn du lịch rất nhiều. Trong những lựa chọn đó, tour du lịch Đà Nẵng- Huế- Hội An 4 ngày 3 đêm là một lựa chọn lý tưởng cho những ai có thời gian. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn lịch trình tour du lịch Đà Nẵng- Huế- Hội An 4 ngày 3 đêm tiết kiệm dưới đây nhé!

Tour du lịch Đà Nẵng- Huế- Hội An nên đi những đâu?

Du lịch Đà Nẵng- Huế- Hội An có gì hay? Hành trình du lịch 4 ngày 3 đêm này bạn có thể tham quan khám phá rất nhiều công trình, di tích lịch sử. Một số công trình có thể kể đến như Kinh Thành Huế, đây là hoàng cung của các vị Vua triều Nguyễn, một Di sản Văn hóa Thế giới. Ngoài ra bạn cũng sẽ được khám phá thêm một số công trình tiêu biểu gần ở đó.

Tiếp đến là chiêm ngưỡng sự hoành tráng của lăng Vua Khải Định. Đây là một công trình kiến trúc độc đáo, là sự kết hợp của truyền thống và hiện đại. Đến với Huế bạn sẽ đi tham quan khu Phố cổ và một số công trình kiến trúc khác. Tại Hội An, khu du lịch Bà Nà sẽ là một điểm vui chơi giải trí bạn nên lựa chọn.

Một số lưu ý khác

Để chuyến đi hoàn hảo hơn, trước tiên bạn nên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân, quần áo,… Về phương tiện di chuyển, bạn nên sử dụng máy bay, đây là cách nhanh nhất và hợp lý nhất để bạn có thể đến Đà Nẵng. 

Phòng nghỉ ngơi tại các điểm du lịch bạn có thể đặt phòng trước trên các ứng dụng đặt phòng. Tại các trang web hay ứng dụng đặt phòng bạn có thể tham khảo giá phòng, nội thất và tiện nghi của phòng nghỉ.

Lịch trình tour du lịch Đà Nẵng- Huế- Hội An

Ngày 1: Hà Nội/ Hồ Chí Minh- Huế

Bạn sẽ bay vào buổi sáng, vì vậy bạn có thể ăn bữa sáng trên máy bay. Sau khi xuống máy bay bạn sẽ di chuyển đến khám phá một số điểm du lịch ở Huế, các Di sản Văn hóa Thế giới tại cụm Kinh thành Huế. Như đã nói bên trên, đây là Hoàng cung, là chỗ ở của 13 vị Vua triều Nguyễn. Trong cụm di tích này bạn sẽ tham quan các công trình như Ngọ Môn, điện Thái Hòa, Thế Miếu, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế,… 

Kinh thành Huế
Kinh thành Huế

Buổi sáng tại Kinh thành Huế có khá nhiều chỗ để tham quan nên bạn tranh thủ đi mỗi chỗ một chút, nhớ lưu lại những bức hình tại đây nhé. Buổi trưa bạn quay ra khách sạn nhận phòng, ăn trưa và nghỉ ngơi.

Đến chiều, bạn tiếp tục cuộc hành trình khám phá Huế. Buổi chiều bạn nên ghé thăm ngôi chùa cổ nhất nước ta- chùa Thiên Mụ. Sau đó bạn có thể nghỉ một chút để ăn uống rồi mới ghé qua lăng Minh Mạng. Minh Mạng là vị vua nổi tiếng ở thời kỳ triều Nguyễn, người có công rất lớn trong việc xây dựng nên vương triều này.

Lăng Minh Mạng sẽ kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch. Tối bạn thưởng thức tại các quán ăn ngon ở Huế, nếu có thời gian và đủ sức thì có thể khám phá cuộc sống về đêm của thành phố.

Ngày 2: Huế- Đà Nẵng

cầu Rồng
cầu Rồng

Ngày thứ 2 của tour du lịch 4 Huế- Đà Nẵng- Hội An nên đi đâu? Buổi sáng bạn tranh thủ tham quan lăng vua Khải Định trước khi rời đến Đà Nẵng. Trên đường đi bạn sẽ qua biển Lăng Cô, vì vậy hãy dừng lại vui chơi một chút. Vượt qua hầm Hải Vân, bạn sẽ đến với Đà Nẵng.

Đến Đà Nẵng sẽ khoảng trưa chiều, bạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Chiều là khoảng vui chơi tự do ở Đà Nẵng. Địa điểm không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng chính là cầu Rồng. Địa điểm này đẹp nhất là vào buổi tối nên hãy quay lại đây nhé. Ngoài ra bạn có thể ghé cầu Trần Thị Lý, Sun Wheel để tham quan thêm.

Ngày 3: Đà Nẵng- Hội An- Đà Nẵng

ẩm thực Hội An
ẩm thực Hội An

Một số địa điểm tham quan cho ngày thứ 3 đó là bán đảo Sơn Trà, cảng Tiên Sa, chùa Linh Ứng, Bãi Bụt, Ngũ Hành Sơn. Khi đến Hội An bạn nên khám phá Phố cổ, chùa Cầu Nhật Bản, chùa Ông, khu phố đèn lồng. Vui chơi và thưởng thức ẩm thực Hội An rồi thì trở lại Đà Nẵng để nghỉ ngơi nhé!

Ngày 4: Đà Nẵng- Bà Nà- Đà Nẵng- Hà Nội/ Hồ Chí Minh

Ngày cuối cùng của chuyến du lịch bạn sẽ di chuyển đến Bà Nà để vui chơi. Lên Bà Nà có gì? Một số điểm tham quan ở Bà Nà có thể kể đến như Cầu Vàng, chùa Linh Ứng, Fantasy Park, vườn hoa, hầm rượu cổ,… Trưa bạn sẽ ăn uống tại Hội An và trở lại Đà Nẵng để nghỉ ngơi trước khi lên máy bay về nhà.

Như vậy trong chuyến đi bạn sẽ phải đặt phòng khách sạn tại 2 địa điểm là Huế và Đà Nẵng. Hay tìm các phòng nghỉ gần điểm du lịch Huế hay phòng nghỉ gần điểm tham ở Đà Nẵng để thuận tiện hơn trong việc di chuyển nhé. Hy vọng với lịch trình du lịch này đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn có một chuyến đi hoàn hảo, ý nghĩa với những người thân yêu.